ออสเตรเลียโค้ชเชกาอาจเผชิญในระหว่างการทดสอบ

เจ้าหน้าที่ทางวินัยกำลังพิจารณาว่าอัคคีภัยของออสเตรเลียโค้ชหลงใหลไมเคิล เชกาได้ข้ามเส้นดังกล่าวหรือไม่และต้องมีการตรวจสอบอย่างเป็นทางการว่าเป็นการกระทำผิดหรือไม่ เชกาหลังจากที่ไมเคิลฮูเปอร์ได้ลองซึ่งไม่อนุญาตให้ปิดด้านข้างกับอังกฤษเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นเสียงแห้วจากกล่องโค้ชโล่งในอัฒจันทร์ หกการแข่งขันและการดำเนินการของรักบี้แห่งชาติผู้กำกับออสเตรเลียจอนเดวิสเป็นเจ้าหน้าที่ทางวินัยที่กำหนดไว้สำหรับการเดินทางและกล่าวว่าในวันจันทร์นี้เขาจะตัดสินว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเป็นประโยชน์หรือไม่

ฉันรู้เรื่องนี้แต่มันยังเร็วเกินไปที่จะให้รายละเอียดใดๆ เดวิสบอกกับส่งจดหมายเดวิสไม่ได้ดูการแข่งขันและบอกว่าเขาจะพึ่งพาภาพวิดีโอในช่วงครึ่งแรกของการแข่งขันเพื่อประเมินว่าจะทำอย่างไรต่อไป เดวิสกล่าวว่าเขาไม่ได้รับเรื่องร้องเรียนอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องการปะทุของเชกา แต่เป็นการเปิดเผยอย่างกว้างขวางว่าเป็นภาษาที่ชอบธรรมในการเรียกร้องให้มีการดำเนินการต่อเจ้าหน้าที่อย่างเป็นทางการ

เชกาถูกย่ำยีโดยแฟนตัวยงในขณะที่เดินผ่านอัฒจันทร์ไปจนถึงงานอดิเรกใกล้จบการทดสอบหายไป 30ต่อ6 มีแฟนๆ เยอะแยะมากมายที่ทำให้ฉันมีสุขภาพดีฉันสามารถรับรองได้และไม่ดีไม่น่ารื่นรมย์แต่นั่นคือวิธีที่มันจะไป เชกากล่าวว่าหลังจากการทดสอบ อังกฤษโค้ชเอ็ดดี้โจนส์ไม่ทราบคำพูดของเชกาเมื่อโพสต์ทดสอบสัปดาห์หลังจากที่เขาต้องการขอโทษสำหรับการวางระเบิดตัวเองในการตอบสนองต่อการเล่นภาษาอังกฤษยากจนกับอาร์เจนตินา

ฉันพยายามจะยับยั้งตัวเองจากการเผาตัวเอง โจนส์กล่าวมันเป็นโลกที่เราอยู่ภายใต้คู่ครองเราเลือกมัน เราเลือกที่จะทำงานนี้ไม่มีใครทำให้เราทำงานนี้ได้และเราต้องหาแนวทางในการควบคุมความขุ่นมัวของเรา โจนส์กล่าวออสเตรเลียต้องเผชิญกับหม้อน้ำอีกตัวที่ตั้งปีที่เร้าใจกับคนผิวดำทุกคนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อสกอตแลนด์จะจินตนาการถึงโอกาสที่จะอารมณ์เสียหลังจากการสูญเสีย 22ต่อ17 ในเช้าวันอาทิตย์

ได้รับบาดเจ็บในอนาคตอดัมโคลแมนหัวแม่มือ และเน็ดฮานิแกนเข่า กำลังอยู่ในเที่ยวบินกลับบ้านแต่ไม่มีการเปลี่ยนการเดินทางในขณะที่หนุ่มล็อคแฟลงเจอร์คาดว่าจะฟิตหลังเอ็นร้อยหวาย  มอร์ริสออสเตรเลียห้าเบอร์นาร์ดกล่าวว่าการทดสอบกับสกอตแลนด์จะท้าทายทีมที่จะกลับมาอย่างแรงหลังจากการสูญเสียที่ยากลำบากไปอังกฤษ

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.