ซาราเซ็นส์และอังกฤษอาจจะพลาดหกชาติ

1

อังกฤษ พร๊อพ มาโก้ วุนิโพล่าของการมีส่วนร่วมหกชาติอยู่ในความสงสัยหลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บที่เข่าในระหว่างซาราเซ็นส์ชนะการขายในวันอาทิตย์สุดท้าย 25 ปีอาจจะออกจากสี่ถึง 12 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของความเสียหายเอ็นในการร่วมทุนขาดเดือนที่จะทำให้เขาอยู่ในการติดตามการเล่นในการแข่งขันของอังกฤษกับฝรั่งเศสที่ 4 กุมภาพันธ์ แต่ในระยะยาวเลิกจ้างจะปกครองเขาออกไปเกินกว่านัดสุดท้ายของพวกเขากับไอร์แลนด์ที่ 18 มีนาคม

พี่ชายของเขาบิลลี่เพื่อนร่วมทีมที่สโมสรและระดับนานาชาติมีโอกาสที่จะพลาดหกชาติหลังจากที่มีการผ่าตัดอาการบาดเจ็บที่เข่าในเดือนพฤศจิกายน  ต่อไปวันเสาร์ที่ 21-6 ชัยชนะเหนือนิวคาสเซิลอำนวยซาราเซ็นส์รักบี้มาร์คคอลกล่าวว่ามันไม่ได้ดูดี สำหรับมาโก้จะซื่อสัตย์ เขามีที่จะไปดูที่ปรึกษาของเขาในเวลาสี่สัปดาห์และจากนั้นเราจะกำหนดระยะเวลาที่เขาจริงจะออก เราต้องปล่อยให้ได้รับบาดเจ็บปักหลักมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะมีความคิดใด ๆ เพราะมิฉะนั้นคุณจะเป็นเพียงการคาดเดา มันเป็นระเบิดขนาดใหญ่ที่จะสูญเสียบิลลี่แล้ว

มาโก้ ทั้งสองเป็นผู้เล่นที่สำคัญเช่นสหรัฐหรือ เรากำลังจะสูญเสียพวกเขาสำหรับหกชาติ แต่จะสูญเสียพวกเขาในวิ่งขึ้นไปที่เป็นที่น่าผิดหวัง ดังนั้นมาโก้ วุนิโพล่า เล่นในเกมของอังกฤษ 2016 แกรนด์สแลมทุกเช่นเดียวกับการเริ่มต้นการทดสอบแต่ละฤดูร้อนล้างบาปของออสเตรเลีย และฤดูใบไม้ร่วงนานาชาติกับแอฟริกาใต้ฟิจิอาร์เจนตินาและออสเตรเลีย ถ้าเขาไม่พลาดออกข้าวหลามตัด โจมาร์เลอร์มีแนวโน้มที่จะเข้ามาในแถวหน้าของอังกฤษ แต่เลสเตอร์เอลลิส เจนก์ นี้ยังอยู่ในการต่อสู้ วุนิโพล่า แน่นอนจะพลาดโปรแกรมเทศกาลพรีเมียร์ชิพผู้นำซาราเซ็นส์ ‘ซึ่งรวมถึงการแข่งขันกับนิวคาสเซิในวันเสาร์และเลสเตอร์วันที่ 1 มกราคม

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.