เวนเกอร์และมูรินโญ่แบ่งปันมุมมองเดียวกัน

2
มันเป็นเรื่องยากที่เวนเกอร์และมูรินโญ่เห็นด้วยกับบางสิ่งบางอย่าง แต่พวกเขาแบ่งปันมุมมองเดียวกันในช่วงเวลาคริสมาสต์ที่วุ่นวาย แฟน ๆ รายการประจำเทศกาลฟุตบอล ทุกสโมสรพรีเมียร์ลีกเล่นสามเกมช่วงเทศกาล แต่ผู้จัดการแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จอส มูรินโญ่ได้สังเกตเห็นครั้งการเตรียมการที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดระหว่างทีมเวสต์บรอมวิชและลีย์เป็นคนเดียวที่ทั้งสองฝ่ายที่เล่นทั้งสามเกมตรงตามที่วางแผน 15:00 GMT เตะเพลย์ออฟในวันบ็ออกซิ่งเดย์ วันส่งท้ายปีเก่าถึง 2 มกราคม ของสโมสรบนเที่ยวบินทั้งหมดเซาแธมป์ตันเป็นตียาก พวกเขามีเกมที่สามในช่วงหกวัน ในเวลาเพียง 117 ชั่วโมง

โดยคมชัดของมูรินโญ่อดีตสโมสรเชลซีได้ค่าโดยสารที่ดีที่สุดกับ 223 ชั่วโมงซึ่งประกอบไปด้วยสามเกมของพวกเขาให้พวกเขาเพียงแค่ช่วงเวลาการกู้คืนเก้าสิบเปอร์เซ็นมากกว่าเซาแธมป์ตัน ของพรีเมียร์ลีกชิงตำแหน่ง อาร์เซนอลมีจำนวนมากที่สุดต่อไปของเวลาระหว่างเกมของพวกเขากับลิเวอร์พูลโดยไกลที่เลวร้ายเล่นของพวกเขามากกว่าการติดตั้งเป็นระยะเวลากว่าสามวันสั้นกว่าของเชลซี

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะดีกว่าเล็กน้อยกว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ แม้ว่าเกมของพวกเขาจะถูกย้ายท็อตแนมติดตั้งอยู่ในช่วงระยะเวลาเดียวกันกับผู้ที่เวสต์บรอมวิชและลีย์ว่า 170 ชั่วโมงมูรินโญ่และอาร์เซนอล อาร์เซน เวนเกอร์ เจ้านายอาจจะมีความอุดมสมบูรณ์ของความขัดแย้งในช่วงหลายปี แต่พวกเขาได้พบพื้นดินทั่วไปกับตารางเวลาคริสมาสต์ของพรีเมียร์ลีก ระยะเวลาที่วุ่นวายสำหรับบางสโมสรไม่ได้สำหรับทุกคน มูรินโญ่กล่าวว่าถ้าคุณวิเคราะห์การแข่งขันมีสโมสรที่มีความแออัดสำหรับพวกเขาไม่มี ดูเหมือนว่าการแข่งขันจะมีการเลือกที่จะให้ส่วนที่เหลือสำหรับบางคนและจะสร้างปัญหาให้กับผู้อื่น

เวนเกอร์ในปีที่ 20 ของเขาในฐานะผู้จัดการพรีเมียร์ลีกพบรายการประจำเทศกาลทำให้สับสน เขากล่าวว่าสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากที่แชมเปี้ยนส์ลีกเราเล่นเกมที่สองเพื่อให้เป็นเกมที่สามสัปดาห์สัปดาห์นี้เรามีแปดวันโดยไม่ต้องเกม หลังจากนั้นบางทีมเล่นในวันที่ 26 และวันที่ 1 เพื่อให้พวกเขามีการแบ่งเป็นสัปดาห์ที่สมบูรณ์ของช่วงคริสต์มาสซึ่งเป็นเรื่องแปลก

ลิเวอร์พูลเจ้านาย เจอร์เนอร์ คอปป ก่อนหน้านี้ได้แสดงความไม่พอใจของเขากับตารางเวลาของทีมในช่วงคริสมาสต์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งปีใหม่ ด้านข้างของเยอรมันได้น้อยกว่า 48 ชั่วโมงระหว่างที่ตรงกับแมนเชสเตอร์ซิตี้และซันเดอร์หลังจากที่เกมถูกเลื่อนสำหรับการรายงานข่าวโทรทัศน์การแข่งขันในบ้านกับเมืองที่ 17:30 GMT วันที่ 31 ธันวาคม และเตะปิดที่ซันเดอร์ 15:00 GMT ที่ 2 มกราคม คอปป กล่าวว่าคุณจะทำอย่างไรเตรียมทีมสำหรับการทำเช่นนี้คุณจะพูดว่า เพียงห้าสิบเปอร์เซ็น เมื่อเทียบกับเมืองเพราะเรามีซันเดอร์ในวันจันทร์ อดีตกองกลางเอฟเวอร์ตันลีออนออสแมนกล่าวว่านักฟุตบอลที่จะรักอะไรมากไปกว่าที่จะมีการแบ่งช่วงคริสต์มาส แต่กล่าวว่าตารางเวลาประจำที่บรรจุเทศกาลเป็นสิ่งที่สำหรับแฟน ๆ ผมคิดว่าถ้าคุณนำเสนอผู้เล่นแบ่งคริสต์มาสพวกเขาจะใช้มัน ออสมันบอกวิทยุบีบีซี อยู่ มันเป็นมากขึ้นสำหรับแฟน ๆ แต่ผู้เล่นจะรู้ว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของงานที่พวกเขาจะได้รับเงินเงินเป็นจำนวนมากจะออกไปและดำเนินการเมื่อการแข่งขันมารอบและการแข่งขันมารอบในวันคริสต์มาสเพื่อให้คุณได้รับกับมัน

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.