คริสแอชตันไม่ได้ลงเล่นหลังจากถูกพบความผิด

3
คริสแอชตันไม่ได้เล่นตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน หลังจากถูกพบความผิดของกัดนอร์ทอเล็กซ์วอลเลอร์ คริสแอชตันพยายามทำแต้มกลับมาจากบ้าน 13 สัปดาห์ขณะที่ซาราเซ็นส์ชนะนิวคาสเซิลจะอยู่ด้านบนของตาราง ผู้เข้าชมนำสองครั้งในช่วงต้นผ่านบทลงโทษโจเอลฮอดจ์สัน แต่ซาร์รี่ได้ลองครั้งแรกกับการทำงานของการเล่นเมื่อมาร์เซโลบ๊อชเดินไป

โทษสองโอเว่นฟาร์เรลนำเจ้าภาพ ก่อนในครึ่งเวลาและเขาเพิ่มที่สามในช่วงปลายครึ่งหลัง แอชตันชนะการรักษาความปลอดภัยเมื่อเขาข้ามปรากฏตัวครั้งแรกของเขานับตั้งแต่ถูกพบความผิดของกัดในเดือนกันยายน ฝ่ายซ้ายอังกฤษที่ได้ตกลงที่จะย้ายไปฝรั่งเศส ยอดด้านตูในตอนท้ายของฤดูกาลเล่น 30 นาทีแทนและต่อยอดผลงานของเขาเมื่อเขาเดินไปแตะต้องในมุมขวา ซาราเซ็นส์ไม่สามารถที่จะได้รับโบนัสเป็นนิวคาสเซิจับคู่พวกเขาเป็นเวลานานของเกม และแตนสองวางอยู่ในขณะนี้ แต่หลังปกครองแทนในจุดที่แตกต่างกันดังต่อไปนี้บ้านชนะโบนัสจุดของพวกเขามากกว่าการอาบน้ำ

ฟอลคอนใช้จ่ายมากในช่วงแรกตั้งค่ายพักแรมบนเส้นซาร์รี่ แต่พวกเขาถูกบังคับให้สองครั้งเพื่อชำระสำหรับการลงโทษและไม่ค่อยมีความสุขกับการป้องกันที่น่าประทับใจเจ้าภาพต่อจากนั้น และไม่สามารถที่จะเปิดความดันเข้าไปในจุดหมายความว่าพวกเขายังไม่ได้รับการจุดโบนัสการสูญเสียและยังคงที่แปดในตาราง มันเป็นเรื่องดีที่จะมีคริสกลับมาอยู่ในทีมและการให้คะแนนพยายาม มันไม่ได้เป็นเกมที่ดีที่สุดสำหรับเขาที่จะกลับมา แต่เขาก็มีชื่อของเขาบนสกอชีท

ทัศนคติของเขาในการฝึกอบรมได้รับการปรับ เขารอคอยโอกาสที่จะเล่นอีกครั้งและตอนนี้เขากระตือรือร้นที่จะได้รับคู่ของเริ่มต้น ตอนนี้เราเพียงต้องการที่จะดูรายละเอียดของสิ่งที่เขาได้รับสโมสรในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา เราเป็นศัตรูที่เลวร้ายของเราเอง เราสามารถครางเกี่ยวกับการตัดสินใจของผู้ตัดสิน แต่เรามีโอกาสที่เราไม่ได้ใช้ มันเป็นที่น่าผิดหวังไม่ได้ที่จะได้รับบางสิ่งบางอย่างเพราะเราจับคู่พวกเขาส่วนใหญ่ของเกม

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.