ประเพณีที่ดีของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

4

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประเพณีที่ดีมีหายไปตามที่เจ้านายเก่าของพวกเขาและในปัจจุบันผู้จัดการซันเดอร์เดวิดมอยส์ ชาวสกอตถูกไล่ออกจากประเทศในปี 2014 น้อยกว่าฤดูกาลหลังจากที่ถูกเลือกให้เป็นผู้แทนสโมสรตำนานเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสัน เขากล่าวว่าทางสโมสรได้มีแนวโน้มที่จะเลือกผู้จัดการอังกฤษ และไม่เคยรู้สึกถึงความจำเป็นที่จะกำหนดตัวเองในตลาดการโอน

ผมสามารถพูดได้ว่าหายไปเพิ่มมอยส์ มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่แมนฯ ยูไนเต็ด แต่นั่นคือวิธีที่พวกเขาได้เลือกที่จะไปประเทศมีการใช้จ่าย 480 ปอนด์ตั้งแต่เฟอร์กูสันเกษียณในปี 2013 หลังจาก 26 ปีในฐานะผู้จัดการพวกเขาทำลายสถิติสโมสรของพวกเขาในมกราคม 2014 โดยการลงนามกองกลางฮวนมาต้าจากเชลซีสำหรับ 37.1 ปอนด์ข้อตกลงทำภายใต้มอยส์และใช้เวลาบันทึก 59.7 ปอนด์อังกฤษเรอัลมาดริดฝ่ายซ้ายแองเจิลดิมาเรียในปีต่อมาหลังจาก ดัทช์แมน หลุยส์ฟานกัลยึดครอง

ในเดือนสิงหาคมปีนี้พวกเขาให้เจ้านายใหม่ จอส มูรินโญ่ โลก 89 ปอนด์บันทึกที่จะลงนามกองกลางพอล พอคบา จากยูเวนตุส พวกเขาเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีความสุขประเพณีกับวิธีที่พวกเขาใช้เวลา มอยส์ที่กลับไปโอลด์แทรฟฟอร์ด เป็นผู้จัดการในวันบ็อกซิ่งเดย์ด้วยการเนรเทศขู่ซันเดอร์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เขาถูกไล่ออกกล่าวว่าพวกเขาไม่ได้พยายามที่จะแข่งขันกับทุกสโมสรอื่น ๆ พวกเขาทำในสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำและใช้วิธีการที่เหมาะสม บางทีที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงเพราะสถานการณ์ปัจจุบันแต่เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ก็ออกไปและซื้ออย่างชาญฉลาดและถูกต้องในตลาดการโอนและสิ่งที่เขาคิดว่าเขาต้องการที่จะทำ

มอยส์ ซ้ำเรียกร้องว่าเขาเป็นแน่นอนรับความเป็นธรรม โดยไม่ได้มีเวลาเพียงพอและยังได้รับการยืนยันว่าสโมสรพลาดออก กับจำนวนของการถ่ายโอนที่สำคัญระหว่างการดำรงตำแหน่งของเขาสั้น รวมทั้งเรอัลมาดริดและเวลส์ไปข้างหน้าแกเร็ธ เบมาดริดเพื่อนร่วมทีมของโทนี่โครสกองกลางเชลซีและเชสฟาเบรกาส ครั้งแรกที่ผมไปในเป้าหมายที่แท้จริงของฉันคือแกเร็ธ เบมอยส์กล่าวว่าฉันรู้สึกตลอดเวลาว่าแกเร็ธ เบเป็นผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผมต่อสู้ทางขวาจนนาทีสุดท้าย จริงเราเสนอข้อตกลงที่ใหญ่กว่าเรอัลมาดริด แต่แกเร็ธ มีความคิดของเขาที่ทำขึ้นบนไปเรอัลมาดริด นั่นคือในใจของฉันเป็นผู้เล่นที่ผมอยากจะนำมาให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด คนอื่น ๆ เป็นเชสฟาเบรกาสที่เราคิดว่าเราจะได้รับสิทธิขึ้นจนนาทีสุดท้าย ผมจำได้ว่าเมื่อผมได้พบกับครั้งแรกของเซอร์อเล็กซ์และเขามักจะกล่าวว่ามีโอกาสที่โรนัลโด้อาจกลับมา เพื่อให้เป็นระดับที่เราได้กำหนดเป้าหมาย ฉันไม่ได้ออกไปเพื่อนำมาในเจ็ดแปดผู้เล่นเพราะเรามีทีมที่ได้รับรางวัลเพียงลีก

โทนี่โครสก็ตกลงที่จะมาในช่วงฤดูร้อน ฉันได้ตกลงกับโทนีตัวเองและตัวแทนของเขา บางครั้งคุณไม่ได้รับข้อเสนอที่ทำ แกเร็ธ เบเราก็อาจจะอยู่เบื้องหลังทั้งหมดพร้อมเรอัลมาดริดได้ดีในสำหรับมัน การเคสหนึ่งเป็นที่น่าผิดหวังมันอยู่ใกล้มากและโทนี่โครสขึ้นมาในเดือนมกราคม มันก็ทำผู้เล่นจำนวนมากเข้ามาในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและยังไม่จำเป็นต้องสร้างความแตกต่าง แต่ผมคิดว่าให้เวลาและที่ต้องมีระยะเวลานี้ผมจะมีความหวังที่ผมจะได้ร่วมงานกับทีมงานที่ประสบความสำเร็จในขณะนี้

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.