ยิงด๊อกเตอร์แวคฮอร์ถูกหักเหโดยแบรดแม็คเคย์

5เรนเจอร์บันทึกสี่ชนะพรีเมียร์ลีกตรงไปสร้างใหม่นำเจ็ดจุดมากกว่าอเบอร์ดีนในการต่อสู้สำหรับสถานที่ที่สอง เจ้าภาพนำเอาเมื่อยิงด๊อกเตอร์แวคฮอร์ถูกหักเหโดยแบรดแม็คเคย์ที่โพสต์ใกล้ แอนดี้ฮัลลิเดย์เดินเข้าไปใกล้ แต่ยิงเกร็กแทนซี่ ถูกปลายออกไปสำหรับแคลเล่ และเลียม พอลเวิร์ดพลาดเป้าหมายเปิด

เรนเจอร์ หลังจากหยุดและพวกเขาจำเป็นต้องเวสต์ ฟอเดอร์ริ่งแฮมประหยัดจากอเล็กซ์ฟิชเชอร์จะปฏิเสธควอไลเซอร์ ชัยชนะขยายพรีเมียร์ชิพชนะเรนเจอร์สที่ยาวที่สุดของฤดูกาล แต่แคลเล่ สามารถนับตัวเองโชคร้ายไม่ให้ออกจากไอบร็อซกับจุดความพ่ายแพ้ เกมที่แปดของพวกเขาโดยไม่ชนะ ซ้ายล่างชุดไฮแลนด์ของตารางในวันคริสต์มาสเป้าหมายที่แตกต่างจากแฮมิลตัน เจ้าภาพขาดประกายเดียวกันซึ่งได้รับแรงผลักดันให้พวกเขาเพื่อชัยชนะเหนืออเบอร์ดีน หัวใจและแฮมิลตันในช่วงครึ่งแรกแบนพวกเขารู้สึกขอบคุณที่พยายามโลเซน่า สำหรับแคลเล่ขาดก้าวที่จะชนะการแจ้งเตือน ฟอเดอร์ริ่งแฮม และนาทีต่อมาเรนเจอร์อยู่ในด้านหน้า

แวคฮอขับรถไปทางสายย่อยก่อนที่จะยิงบอลลงในช่องที่ดูเหมือนจะมุ่งเป้าไปที่ไม่มีใครโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่แม็คเคย์ก็ไม่สามารถที่จะได้รับจากเส้นทางของมันและดูในหนังสยองขวัญเป็นลูกยิงออกต้นขาของเขาและเด้งเข้าสุทธิ ฮัลลิเดย์มี ฟอเดอร์ริ่งแฮม จะขอบคุณเมื่อเขาเล่นบอลเรินแนล โคลยิงดินแดนแม้เรนเจอร์สกองกลางแล้วเห็นรุนแรงบันทึกไว้โดยโอเวน วิลเลียมส์ ฟอเดอร์ริ่งแฮม มีการช่วยเหลือด้านข้างของเขาอีกครั้งหลังจาก 35 นาทีเมื่อเขาลุกไปทางขวาของเขาเพื่อเบี่ยงเบนความพยายามทานเซย์หลังสำหรับมุม แต่เมื่อผู้รักษาประตูบ้านหกลีฮอดซันมุ่งหน้ากลับเพียงก่อนที่จะแบ่งลูกลดลงไปพอลเวิร์ดที่ยิงเข้าไปในตาข่ายด้านข้างโดยมีเป้าหมายที่อ้าปากค้าง

โจการ์เนอร์มีโอกาสที่จะแสดงให้เห็นถึงสถานะของศาสนาพระเอกใหม่ของเขาหลังจากนาทีที่ 67 เมื่อยิงหักเหแทนเคนนีมิลเลอร์กับเขายากจนหกหลาออก แต่เขาสะกิดหัวของเขากว้าง ทานเซย์และแคลเล่ อารอน โดแรน ทั้งสองปฏิเสธโอกาสที่ดีที่จะเป็นระดับเรนเจอร์เส้นประสาทเริ่มแสดง เจสันโฮลท์มีโอกาสที่จะบรรเทาความกังวลของพวกเขากับ 13 นาทีที่เหลือ แต่จบด้านด้วยเท้าของเขาก็หันไปโดยฝนวิลเลียมส์ และมันต้องใช้เวลาอีกสิ่งสำคัญโดยฟอเดอร์ริ่งแฮม ในนาทีสุดท้ายเพื่อรักษาสามจุดในขณะที่เขาผลักออกตีฟิชเชอร์

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.