บันทึกกำไรหน้าต่างโอนเป็นครั้งแรก

n7

สโมสรพรีเมียร์ลีกได้รับการบันทึกกำไรหน้าต่างโอนเป็นครั้งแรก แม้จะมีการใช้จ่ายสูงถึงมกราคมหกปีของ 215 ปอนด์ เซาแธมป์ตันและลีย์ทำข้อเสนอที่กำหนดเส้นตายวันปลายขณะออดิออน อิคฮาโล่ย้ายจากวัตฟอร์ไปยังประเทศจีนสำหรับ 20 ปอนด์ เซนต์สจ่ายเกี่ยวกับ 14 ปอนด์สำหรับนาโปลีมาโนโลกับเบียดินีและคลาเลทนำในร็อบบี้เบรดี้ได้ถึง 13 ปอนด์ แต่ด้านบนเที่ยวบินนำเข้ามาใน 40 ปอนด์มากกว่าที่พวกเขาจ่ายออกไปตามที่นักวิเคราะห์การเงินของดีลอยท์ ทีมพรีเมียร์ลีกได้ใช้เวลาบันทึก 1.38 ในการถ่ายโอนในฤดูกาล 2016-17 หลังจากที่มีการใช้จ่ายในช่วงฤดูร้อน

การใช้จ่ายในมกราคม 2017 เป็นที่สูงที่สุดที่สอง ที่อยู่เบื้องหลังมาร์คบันทึกของ 225 ปอนด์ หกปีที่ผ่านมาและคนแคระ 35 ปอนด์ที่ใช้ในเดือนมกราคมย้ายหน้าต่างแรกในปี 2003 ในขณะที่หน้าต่างถูกปิดตอนนี้สำหรับลีกยุโรปที่สำคัญยังคงอาจจะเป็นขาใหญ่การใช้จ่ายในประเทศจีนมีกำหนดเส้นตายอย่างเป็นทางการวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ยอดขายที่กำหนดเส้นตายวันที่นำโดยกองหน้าไนจีเรียอิคฮาโล่ย้ายไปยังจีนซูเปอร์ลีกสโมสรฉางชุน ยาททาย

เบิร์นลี่เป็นหนึ่งในด้านยุ่งสรรหา 25 ปีสาธารณรัฐไอร์แลนด์ระหว่างประเทศเบรดี้จากนอร์วิคสำหรับค่าธรรมเนียมสโมสรบันทึกได้สแน็บเพ็ดขึ้นก่อนหน้านี้กองกลางอีกแอชลีย์เวสต์วู้จากแอสตันวิลล่า เซาแธมป์ตันหนุนการโจมตีของพวกเขาตัวเลือกโดยนำมาโนโลกับเบียดินี ในขณะที่การรักษาความปลอดภัยคริสตัลพาเลซลิเวอร์พูลศูนย์กลับมามาดูซาโกในการกู้ยืมเงินและลงนามเซอร์เบียกองกลางลูก้า มิลิวอจีวิคจากโอลิมเปียด้านกรีก

สวอนซีซิตี้เซ็นสัญญากับแอสตันวิลล่าไปข้างหน้าจอร์แดน ในข้อตกลงแลกเปลี่ยนที่เห็นเวลส์กองหลังนีลเทย์เลอร์ไปทางอื่นย้ายมูทหลายไม่ผ่านในวันที่ค่อนข้างต่ำที่สำคัญกับเซลติกผู้รักษาประตูเคร็กกอร์ดอนและกองหน้ามูซาซีดียายาแดมเบเล่ อยู่กับแชมเปี้ยนส์สก็อตแม้จะมีรายงานที่น่าสนใจจากเชลซี ซันเดอร์ขัดขวางในความพยายามของพวกเขาที่จะลงนามไปข้างหน้าเลโอนาร์โด อูยัวจากแชมป์พรีเมียร์ลีกเลสเตอร์ซิตี้มีการประมูลประมาณ 12 ปอนด์ ปฏิเสธจากเซาแธมป์ตันไปข้างหน้าเจย์โรดริเก

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.