เชลซีต้องยุติการวาดกับลิเวอร์พูล

n8

เชลซีต้องยุติการวาดกับลิเวอร์พูลมากดีขึ้นที่แอนฟิลด์หลังจากที่ปลายโทษดิเอโกคอสตาถูกบันทึกไว้โดยซีมงลุกอีลเดอ แบร์มีญอแล แต่ยังคงขยายความเป็นผู้นำของพวกเขาที่ด้านบนของพรีเมียร์ลีกเก้าแต้ม ผู้รักษาประตูลิเวอร์พูล มีญอแลทำให้ขวัญสำหรับครึ่งปีแรกความลำบากใจของเขาเมื่อเขาได้รับการโดยไม่ทันดาวิดลุยซ์ที่ยอดเยี่ยมของฟรีคิกจากระยะ 25 หลาส่วนหัวระยะใกล้จอร์จินิโอไวจ์นัลดุม 11 นาทีหลังจากหยุดให้ลิเวอร์พูลดึงพวกเขาสมควรได้รับอย่างเต็มที่ซึ่งจะสิ้นสุดการทำงานของบ้านสามขาดทุนต่อเนื่องเป็นสองซึ่งเคาะพวกเขาออกจากการแข่งขันฟุตบอล EFL และถ้วยเอฟเอ แต่ก็จะได้รับที่ดีมากสำหรับเชลซีและเลวร้ายยิ่งสำหรับลิเวอร์พูลเมื่อคอสตาไปกับพื้นภายใต้ความท้าทายจากโจเอลมาติป 14 นาทีจากปลาย ตัดสินมาร์ค คลาทเทนเบิร์คชี้ไปที่จุด แต่มีญอแลพุ่งต่ำไปทางขวาของเขาเพื่อช่วยกองหน้าสเปนของจุดเตะ

โรแบร์โตสูญเสียสองโอกาสที่ดีที่สุดของลิเวอร์พูลยิงสูงกว่าเป้าหมายที่เปิดกว้างและมุ่งตรงไปที่ตีโบนีกอลามาร์ก กูร์ตัวในไม่กี่วินาทีปิดเชลซีจัดการอันโตนิโอคอนเต้ปลอมความผิดหวังของเขาเกี่ยวกับโทษปลายคอสตาถูกบันทึกไว้โดยมีญอแลกับปฏิกิริยาของเขาที่มีการเป่านกหวีด อิตาลีรู้ว่าเชลซีจะหันหน้าไปทางที่ได้รับบาดเจ็บลิเวอร์พูลหลังจากที่ทั้งสามเอาชนะความเสียหาย และเขาเห็นอย่างชัดเจนว่านี่เป็นจุดหนึ่งที่ได้รับรางวัลมากกว่าสองหายไปในขณะที่เขาเดินตรงไปยังแฟน ๆ เยี่ยมชมและสูบหมัดของเขาในความสุข

เรือใบสีฟ้าไม่ได้ในที่ที่ดีที่สุดของพวกเขาและยังแสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นและความเป็นปึกแผ่นของเดิมที่พวกเขาถูกครอบงำอยู่ในความครอบครอง แต่เก็บลิเวอร์พูลที่ความยาวของแขนให้มากที่สุดของเกม และในเคนเต้พวกเขามีเกมของนักแสดงที่โดดเด่นของการเคลื่อนไหวตลอดและเป็นครั้งแรกเพื่อลูกหลวมทุกคนในตำแหน่งกองกลางและที่ปลายทั้งสองของสนาม คอสตามีคืนออกรวมถึงการถลุงโทษ แต่เชลซีพบคำตอบอื่น ๆ และดำเนินการคุกคามของพวกเขาเองหลังจากที่เปโดรมาเป็นสายแทนเชลซีอาจจะเป็นเพียงกลับไปลอนดอนกับจุด แต่ผลที่อื่น ๆ สำหรับอาร์เซนอลและท็อตแนมทำนี้เป็นคืนที่ดีสำหรับผู้นำพรีเมียร์ลีก

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.