คริสฮิวตันกระตือรือร้นเปลี่ยนแปลง

n4

คริสฮิวตันรู้สึกว่ามีความกระตือรือร้นที่แท้จริงในการเปลี่ยนแปลง เพื่อให้โอกาสที่เท่าเทียมกันสำหรับผู้จัดการทีมสีดำในเกมภาษาอังกฤษ เจ้านายของไบรตันเป็นหนึ่งในสามผู้จัดการทีมสีดำที่ได้รับการว่าจ้างให้เป็นหนึ่งในสโมสรอาชีพของอังกฤษ 92 แห่ง เขากระตือรือร้นในการเปลี่ยนแปลงที่เขากล่าวว่าเขาได้เห็นที่ระดับรากหญ้าและในระดับโรงเรียนที่จะทำซ้ำในทีมแรกที่ระดับสูงสุด

ไม่ต้องสงสัยเลยว่ายอดคงเหลือนั้นไม่ถูกต้อง ฮิวตันกล่าวมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการพูดคุยรอบโต๊ะมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เน้นให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ฉันได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอยู่ในระดับรากหญ้าและสถาบันการศึกษาระดับฉันคิดว่าทุกคนต้องการที่จะเห็นว่าในระดับทีมแรกขึ้นผ่านลีก ฉันคิดว่ามีความกระตือรือร้นอย่างแท้จริงที่ต้องการเปลี่ยนแปลงในเดือนมิถุนายนปีที่แล้วสโมสรฟุตบอลลีกได้อนุมัติข้อเสนอเพื่อแนะนำ กฎรูนีย์สำหรับงานในสถาบันการศึกษาในการเสนอราคาเพื่อเพิ่มจำนวนโค้ชของชนกลุ่มน้อยและกลุ่มชาติพันธุ์

คลับจะต้องมีผู้สมัคร BME อย่างน้อยหนึ่งคนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการสัมภาษณ์หากได้รับใบสมัคร นอกจากนี้ 10 จาก 72 สโมสร EFL ได้อาสาที่จะนำร่องโครงการที่คล้ายกันในกระบวนการสรรหาทีมแรกในช่วงปี 2016-17 ฮัฟตันกำลังพูดในวันอังคารที่แบล็กลิส อวอร์ด ซึ่งฉลองความสำเร็จของแอฟริกันและแคริบเบียนในเกมอังกฤษ 58 ปีได้รับรางวัลสำหรับการฝึกของเขาไบรตันซึ่งปัจจุบันเป็นอันดับสองในการแข่งขันชิงแชมป์

คาร์เรนมัวร์ผู้ซึ่งอยู่ที่เวสต์บรอมวิชได้รับรางวัลในประเภทการสอนขณะที่เชลซีเดินหน้าต่อไปอลูโก้ชนะในประเภทนักเตะและอดีตแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและนิวคาสเซิลกองหน้าแอนดี้โคลคว้ารางวัลคีธ อเล็กซานเดอร์ คิกค์ อิท เอาท์ ประธานลอร์ดได้รับการยอมรับในหมวดบริหารรวมทั้งผู้อำนวยการด้านเทคนิคของเชลซี ไมเคิลเอมินาโล

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.