เป้าหมายของรอส บราคเล่

เป้าหมายของรอส บราคเล่ตัดสินการประชุมเอฟเวอตันกับวัตฟอร์ดหลังจากที่การคว้าตัวมาสู่การแข่งขันถูกครอบงำโดยความไม่แน่นอนของกู๊ดดิสัน พาร์คในอนาคตของกองกลาง บราคเล่กวาดบ้านยิงดัดผมจาก 20 หลาไม่นานหลังจากที่แบ่งเป็นเซบาสเตียนล้มเหลวที่จะปิดเขาลง เอฟเวอร์ตันนายโรนัลด์ โควแมนกล่าวในวันพฤหัสบดีที่ บราคเล่ได้จนถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ถัดไปเพื่อตกลงที่จะขยายสัญญาหรือเขาจะขาย

วัตฟอร์ดไม่ค่อยขู่แม้ว่าพรีซิคอลลิตี้ของสเตฟาโน่ โอกาก้าทำให้เกิดช่วงเวลาไม่กี่ช่วงเวลาที่สายเกินไป เอ็นเนอร์วาเลนเซียน่าจะทำให้สกอร์ไลน์สะดวกสบายมากขึ้นสำหรับเจ้าบ้าน แต่ถูกปฏิเสธโดยการบันทึกที่ดีจากเอฟเวอร์ตันประธานบิลและผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ฟาร์ฮาด โมชิริเข้าร่วมการปรบมือต้อนรับยืนสำหรับบราคเล่ เมื่อเขาออกจากการดำเนินการ 10 นาทีจากเวลา แต่ก็ยังอาจเป็นอำลาให้กับแฟน ๆ ที่บ้าน

คำชี้ขาดของสาธารณชน โควแมนดูเหมือนจะกระตุ้นให้ชายวัย 23 ปีเข้ามามีชีวิตในขณะที่เขาเลี้ยวเข้ามาในกล่องและทดสอบ กัมส์ด้วยการยิงที่ยากต่ำในช่วงเปิดฉากเป้าหมายลำดับที่ห้าของพรีเมียร์ลีกของเขาในฤดูกาลนี้ไม่นานหลังจากช่วงเวลาที่การล่าถอยของพร๊อดทำให้เขาได้เวลาและมุมเพื่อเอาชนะโกเมส อย่างไรก็ตามพลังของเควิน มิราลลาส ผู้ลงนามข้อตกลงสามปีใหม่ก่อนเตะและสัญญาที่ชัดเจนของทอมเดวีส์ยังคงเป็นเพียง 18 ปีแสดงให้เห็นว่าทำไมเอฟเวอร์ตันเตรียมที่จะเล่นลูกเบสบอลในการเจรจาของพวกเขา

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.